Sunday, August 23, 2015

கொத்சு 2 வது வகை

ராதே கிருஷ்ணா 23-08-2015



கொத்சு 2 வது வகை


நெல்லிக்காய், கிச்சலிக்காய் , தக்காளி செய்யலாம்.

புளி      -   1 சிறிய எலுமிச்சை அளவு

நீட்டு மிளகாய்     -   6 - 8

வறுப்பதற்கு

கடுகு     3/4 ஸ்பூன்

வெந்தயம்    -   3/4 ஸ்பூன்

பெருங்காயம்     1 துண்டு ( அ ) 1/4 ஸ்பூன் பவுடர்

நீட்டு மிளகாய் 6 - 8 சேர்த்து நன்றாக வறுத்து போடி செய்து கொள்ளவும்.

காய் வெந்ததும் புளி கரைசலை ஊற்றி நன்றாக கொதி வந்தவுடன் , பொடியை கலந்து (அடுப்பை சின்னதாக்கி ஸ்லோவில் வைத்துக் கொண்டு) கொதிக்கவிட்டு பிறகு நல்ல எண்ணையில் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு,
1 மிளகாய் , கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.








































































No comments:

Post a Comment