Thursday, August 20, 2015

Gojju


6. கொத்ஸு செய்வது எப்படி

மாங்காய், பாகற்காய், வெண்டைக்காய் செய்யலாம்.

புளி        - சிறிய எலுமிச்சை அளவு

உளுத்தம் பருப்பு     -  4 ஸ்பூன்

கடுகு   -   1/4 ஸ்பூன்

வெந்தயம்   -   1/4 ஸ்பூன்

தனியா        -  1/4 ஸ்பூன்

பெருங்காயம்    சிறிதளவு சேர்த்து வறுத்து பொடி செய்யவும்.

உப்பு தேவைக்கேற்ப சேர்க்கவும், வெல்லம் சேர்க்கவேண்டும்.
நல்லெண்ணையில் தாளிக்கவும்.

No comments:

Post a Comment