Sunday, August 23, 2015

மிளகு சாதம்

ராதே கிருஷ்ணா 23-08-2015




மிளகு சாதம்


மிளகு     - 1 ஸ்பூன் கோபுரமாக

புளி      -   1 சிறிய எலுமிச்சை அளவு

பெருங்காயம், கல் உப்பு 3/4 ஸ்பூன் போட்டு மிக்ஸ்சியில் விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.  வாணலியில் 6 ஸ்பூன் எண்ணையில் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, பெருங்காயம் (அரைப்பதில் போடவில்லைஎன்றால்) தாளிப்பில் சேர்க்கவும். மிளகாய் 1 எடுத்து கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிப்பில் சேர்க்கவும்.

தாளித்ததில் விழுதைப் போட்டு வதக்கவும். சிறிது நேரம் வதக்கினால் போதும். பிறகு தேவையான சாதத்தில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சேர்க்கவும், விழுதை சாதத்திற்கு தேவையான அளவு சேர்க்கவும்.

































No comments:

Post a Comment