5. காய்ரச செய்வது எப்படி ( கத்தரிக்காய், கிச்சலிக்காய் செய்யலாம்)
புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு
கிச்சலிக்காய் செய்யும்போது புளியை சட்ட்று குறைத்துக் கொள்ளவேண்டும்.
மிளகாய் வற்றல் - 6 - 8
உளுத்தம் பருப்பு - 4 ஸ்பூன்
கடுகு - 2 ஸ்பூன்
வெந்தயம், தனியா இரண்டும் சிறிதளவு ( 1/4 ஸ்பூன்) சேர்த்து வறுத்து பொடி செய்யவும்.
காயை வதக்கும்போது 2 பச்சை மிளகாய் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
நல்லெண்ணையில் தாளிக்கவும். கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
புளி - சிறிய எலுமிச்சை அளவு
கிச்சலிக்காய் செய்யும்போது புளியை சட்ட்று குறைத்துக் கொள்ளவேண்டும்.
மிளகாய் வற்றல் - 6 - 8
உளுத்தம் பருப்பு - 4 ஸ்பூன்
கடுகு - 2 ஸ்பூன்
வெந்தயம், தனியா இரண்டும் சிறிதளவு ( 1/4 ஸ்பூன்) சேர்த்து வறுத்து பொடி செய்யவும்.
காயை வதக்கும்போது 2 பச்சை மிளகாய் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
நல்லெண்ணையில் தாளிக்கவும். கடுகு உளுத்தம் பருப்பு கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
No comments:
Post a Comment