8. பளித / மோர் குழம்பு
வெண்டைக்காய், வெள்ளை பூசணிக்காய் செய்யலாம்.
பச்சை மிளகாய் - 4
சீரகம் - 3/4 ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் - 4 ஸ்பூன்
இஞ்சி - 1 துண்டு
கடலை பருப்பு - 2 ஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு - 1 ஸ்பூன்
தயிர் - 1 டம்ளர்
கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு, துவரம் பருப்பு இரண்டையும் ஊற வைக்கவும்.
எல்லாவற்றையும் சேர்த்து அரைத்து தயிரில் கலக்கவும். பொங்கி வந்ததும் இறக்கவும்.
தேங்காய் எண்ணெய் 2 ஸ்பூனில் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, 1 மிளகாய் வற்றல் போட்டு தாளிக்கவும். பெருங்காயத்தூள் சேர்க்கவும்.
வெண்டைக்காய், வெள்ளை பூசணிக்காய் செய்யலாம்.
பச்சை மிளகாய் - 4
சீரகம் - 3/4 ஸ்பூன்
தேங்காய் துருவல் - 4 ஸ்பூன்
இஞ்சி - 1 துண்டு
கடலை பருப்பு - 2 ஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு - 1 ஸ்பூன்
தயிர் - 1 டம்ளர்
கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு, துவரம் பருப்பு இரண்டையும் ஊற வைக்கவும்.
எல்லாவற்றையும் சேர்த்து அரைத்து தயிரில் கலக்கவும். பொங்கி வந்ததும் இறக்கவும்.
தேங்காய் எண்ணெய் 2 ஸ்பூனில் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, 1 மிளகாய் வற்றல் போட்டு தாளிக்கவும். பெருங்காயத்தூள் சேர்க்கவும்.
No comments:
Post a Comment